Ông Thịnh Công Tác Hàn Quốc Đẩy Mạnh Phát Triển Hạt Điều Ra Thế Giới

Ông Nguyễn Nghĩa Thịnh đã có chuyến công tác bên Hàn Quốc để gặp đối tác. Có những buổi trao đổi về sản phẩm hạt điều. Để có được chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đẩy mạnh thương hiệu hạt điều SACASHEW NUT ra thị trường quốc tế. Để đưa nông sản Việt được nâng tầm sánh với bạn bè quốc tế. Từ đó nhiều người được thưởng thức hạt điều thơm ngon bổ dưỡng.

Hình ảnh ông Thịnh với đối tác bên Hàn Quốc

Để thuận tiện cho việc trao đổi đưa ra phương án phát triển thương hiệu hạt điều ra quốc tế. Thì ông Thịnh đã có chuyến công tác Hàn Quốc trước là khảo sát thị trường sau là cùng đối tác Hàn Quốc bàn chiến lược kinh doanh.

Chuyến công tác lần này vô cùng thành công khi đã nắm bắt được thị trường, thị hiếu của khách nước ngoài. Để có những đổi mới đem đến sản phẩm hạt điều đạt chuẩn đáp ứng được nhu cầu thị trường. Từ đó có những bước đi dẫn đến thành công khi mang sản phẩm hạt điều thương hiệu SACASHEW NUT vươn tầm quốc tế.

Chuyến đi vừa học hỏi vừa tìm cơ hội mới để phát triển mạnh mẽ hạt điều. Cho nhiều người biết và có thể sử dụng sản phẩm hạt điều chất lượng tốt cho sức khỏe.

Hạt điều SACASHEW NUT chất lượng đạt chuẩn

Với mong muốn mang sản phẩm hạt điều Việt Nam đi xa. Cho bạn bè quốc tế có thể thưởng thức. Sản phẩm hạt điều nhà SACASHEW NUT luôn đạt chuẩn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Nên ông Thịnh rất tự tin khi đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Hạt điều được thu mua tận vườn chọn lọc kỹ lưỡng. Để lấy những hạt điều đạt chuẩn chất lượng. Đưa về nhà máy xử lý theo quy trình khép kín giữ nguyên hương vị hạt điều. Điều nhiều vị cho khách lựa chọn:

  • Hạt điều nguyên chất: giữ đúng hương vị thơm ngon giòn béo
  • Hạt điều rang muối: Đậm đà nhưng vẫn giữ được vị đặc trưng của hạt điều
  • Hạt điều cacao: Sự kết hợp hài hòa mang đến sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng

Tất cả sản phẩm hạt điều đều được đóng gói cẩn thận. Giúp bảo quản tốt nhất cũng như tính thẩm mỹ khách có thể mua làm quà tặng vô cùng phù hợp. SACASHEW NUT hoạt động với phương châm trao giá trị nhận niềm tin nên khách hàng yên tâm khi dùng sản phẩm hạt điều nhà chúng tôi. Liên hệ ngay để nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post