Nguyễn Nghĩa Thịnh Cùng Ban Lãnh Đạo Công Ty Tân Việt Sơn Tham Quan Nhà Máy HYOSUNG Cái Mép

Công ty Tân Việt Sơn nói chung và ông Nguyễn Nghĩa Thịnh – Tổng Giám Đốc công ty luôn dành thời gian để tham quan học hỏi những công nghệ mới của các nhà máy thuộc tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) trong ngành dầu khí cũng như là đối tác chiến lược của công ty dầu khí Tân Việt Sơn. Mới đây ông Thịnh – nhà sáng lập thương hiệu TaViSo Petroleum đã cùng ban lãnh đạo công ty Tân Việt Sơn đi tham quan nhà máy tại cảng Cái Mép. Bài viết dưới đây cho mọi người biết chi tiết về nhà máy để thấy được quy mô và sự chuyên nghiệp tại đây. 

 Tham quan dự án nhà máy tỷ đô 

Dự án tỷ đô ở Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động nên ông Nguyễn Nghĩa Thịnh đã đến để tham quan nhà máy Hyosung tại khu vực Cái Mép – Thị Vải, Thị xã Phú Mỹ. Đây là một trong những dự án, công trình tiêu biểu được khánh thành trong tháng 12 chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh. 

Sau 3 năm khởi công và thời gian dài vận hành thử, Nhà máy sản xuất Polypropylene  và Kho ngầm chứa khí hóa lỏng LPG Hyosung đã chính thức đi vào hoạt động. Dự án được đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 1,3 tỉ USD. Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được cấp phép hoạt động

Nguyễn Nghĩa Thịnh tham quan nhà máy và kho chứa LPG Hyosung Việt Nam

Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ sản xuất Polypropylene, Ethylene, Propylene… từ nguyên liệu đầu vào là khí hóa lỏng và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng với sức chứa 240.000 tấn. Đây là hạng mục quan trọng của dự án nhà máy sản xuất polypropylene nằm dưới độ sâu từ hơn 100m đến gần 200m so với mực nước biển. Kho ngầm này được đánh giá có độ an toàn gần như tuyệt đối, kể cả khi có xảy ra động đất, sóng thần hay núi lửa.

Đồng thời, dự án có thể đóng góp ngân sách hàng năm khoảng 80 triệu USD; thu hút, đào tạo, sử dụng hơn các lao động có kỹ thuật cao và tạo việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương.

cảng nhập hàng tại Hyosung

Cảm nghĩ của ông Thịnh khi tham quan nhà máy tại Cái Mép

Ông Thịnh chia sẻ đây là nhà máy có không chỉ sở hữu diện tích lớn mà còn có vốn đầu tư cực khủng. Với hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp, an toàn đảm bảo hoạt động hiệu quả. Nhà máy hứa hẹn thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Tham quan hệ thống dẫn khí LPG

Xem thêm:

Đơn vị thi công hệ thống gas công nghiệp thành phố HCM

Bạn đang sử dụng dịch vụ thi công gas bồn của Tân Việt Sơn chưa?

Tối ưu chi phí khi sử dụng hệ thống gas bồn công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post