Phát Hiện Cơ Sở Chiết Gas Trái Phép Tại Đồng Nai

Gas giả

Ngày 16/8, Công an tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện ra cơ sở chiết gas trái phép đang hoạt động với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh. Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/8, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra ô tô tải biển số 60H-043.13 lưu thông trên đường đang chở 252 bình gas loại 12 kg/bình với nhiều thương hiệu khác nhau. Bước đầu xác định đươhc đây là các sản phẩm gas được vận chuyển đi từ garage Công Thanh thuộc Tổ 10, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa ra thị trường để tiêu thụ. Dưới đây là thông tin chi tiết về sự việc

Gas Giả

Tình trạng gas giả trên thị trường rất nhiều

Để đạt được lợi nhuận thì có nhiều dơn vị đã sản xuất gas giả, hàng nhái các thương hiệu để qua mắt người tiêu dùng. Đã có rất nhiều vụ việc được phát hiện và xử lý theo quy định nhà nước nhưng vẫn còn rất nhiều cơ sở hoạt động chưa được kiểm tra. Mới đây Công an Đồng Nai đã kiểm tra garage Công Thanh và phát hiện một ngôi nhà làm “xưởng” sang chiết gas trái phép. Đối tượng Nguyễn Hữu Nhì, 33 tuổi, thường trú tại tỉnh Bình Định là nhân viên của cơ sở đã thừa nhận hàng ngày được giao nhiệm vụ chiết nạp rồi xếp các bình gas thành phẩm vào thùng xe ô tô để tài xế chở đi tiêu thụ.

Mở rộng kiểm tra trong khuôn viên garage Công Thanh, lực lượng chức năng còn phát hiện một chiếc xe bồn chứa gas, 2 ô tô tải, hơn 300 vỏ bình gas loại 12 kg và 45 kg mang nhiều nhãn hiệu khác nhau, được tập kết chờ sang chiết để chở đi tiêu thụ.

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ 1 xe bồn và một số xe tải, 614 bình gas thành phẩm, vỏ bình gas mang các nhãn hiệu: Phoenix gas, EFF Gas, Saigon Petro, VT gas, PV gas, Petro Limex… để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Gas TAVISO

Tân Việt Sơn là đơn vị cung cấp gas chính hãng

Hãy là người tiêu dùng thông minh để mua được sản phẩm gas đạt chất lượng mang lại sự an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng. Đừng mua gas ở những đơn vị không có thương hiệu hoặc giấy phép kinh doanh. Nếu bạn chưa biết mua gas đâu chất lượng thì hãy đến Tân Việt Sơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp gas chính hãng cam kết chất lượng và đã được cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.

Tân Việt Sơn là đơn vị có da dạng sản phẩm gas cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống gas công nghiệp, gas bồn. Liên hệ ngay với Tân Việt Sơn để được đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post