Tiếp đón đoàn khách đến từ Nhật Bản

trạm Taviso

Ngày 19/05/2022 Đoàn khách công ty Khí Đặc Biệt có chuyến tham quan trạm chiết của Công ty Dầu Khí Tân Việt Sơn tại Tân Uyên, Bình Dương.

Trong chuyến tham quan, Tổng giám đốc Nguyễn Nghĩa Thịnh giới thiệu căn bản về Tiêu chuẩn quy hoạch xây dựng hệ thống Kho chứa, trạm chiết nạp Khí LPG của Tổng Công ty và chiến lược phát triển Công ty Dầu Khí Tân Việt Sơn để trở thành một Công ty kinh doanh Khí hóa lỏng hàng đầu tại Việt Nam.

CEO Nguyễn Nghĩa Thịnh giới thiệu về công ty Dầu Khí Tân Việt Sơn

Chiến lược của công ty Dầu Khí Tân Việt Sơn

Đồng thời để đón đầu những dòng sản phẩm khí trong chuỗi cung ứng của Tổng Công ty Dầu Khí Tân Việt Sơn, Công Ty thực hiện mục tiêu chiến lược sử dụng nguồn khí nhập khẩu từ Trung Đông, thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế của Đất nước, bằng cách xử dụng nguồn nhiên liệu sạch và an toàn. Luôn đưa ra những chính sách tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trong suốt thời gian xử dụng. Ông Nguyễn Nghĩa Thịnh cũng cho hay về kế hoạch phát triển đồng hành cùng quý khách hàng bằng cách luôn đưa ra những chính sách tốt nhất và đồng thời là giá cả phù hợp với chất lượng gas nhập hiện tại của công ty

Bình gas tiêu chuẩn Taviso của công ty Dầu Khí Tân Việt Sơn

Mục tiêu phát triển lâu dài

Tân Việt Sơn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên ban giám đốc của công ty luôn chú ý đến từng chất lượng của sản phẩm cũng như ý nghĩa của chuyến đi nhằm đảm bảo uy tín và trách nhiệm của công ty đối với từng khách hàng trong thời gian qua.

Ông Kato cũng nêu những ý kiến về vấn đề hợp tác trong suốt thời gian qua cùng nhau nâng tầm giá trị thương hiệu của nhãn hiệu TaViSo Petroleum.

Hướng dẫn tham quan nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post