Cùng Doanh Nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh Trải Lòng Về Vấn Đề Có Nên Chọn Ngành Gas-Khí Đốt Để Khởi nghiệp hay Không?

Nguyễn Nghĩa Thịnh

Nguyễn Nghĩa Thịnh là một doanh nhân đã theo học trường Rmit và có đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực kinh doanh. Anh đã mất rất nhiều thời gian để lựa chọn ngành nghề để khởi nghiệp kinh doanh. Trong quá trình tìm hiểu và trải qua không ít khó khăn, thất bại trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Thì năm 2008, Anh Thịnh đã tìm được hướng đi cho bản thân đó là ngành khí gas. Doanh nhân Nghuyễn Nghĩa Thịnh đã mua lại TM-XD-DV Tân Việt Sơn, sau thời gian dài cải cách và phát triển thì nay đã đổi tên thành công ty Công ty TNHH Dầu Khí Tân Việt Sơn.

Nguyễn Nghĩa Thịnh: Nhà Sáng Lập Thương Hiệu TaViSo Petroleum

Chưa tới 10 năm, Từ một cửa hàng kinh doanh khí hóa lỏng (LPG), ông Nguyễn Nghĩa Thịnh đã mang Công Ty Dầu Khí Tân Việt Sơn – Taviso Petroleum trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường khí đốt Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp các loại Gas Công nghiệp và dân dụng với thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như: Petrolimex, Petro Vietnam, Sopet Gas One và kèm theo đó là Sản phẩm Gas, bếp gas thương hiệu Taviso – sản phẩm độc quyền thương hiệu của công ty và phụ kiện bếp gas chính hãng.

Nguyễn Nghĩa Thịnh
Nguyễn Nghĩa Thịnh dự hội nghị các doanh nghiệp BNI

Với lợi thế nguồn hàng nhập trực tiếp từ trung đông và sản xuất trực tiếp tại trạm chiết nạp. Không qua bất kì đơn vị trung gian nào. Sản phẩm gas LPG của Tân Việt Sơn luôn luôn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng cùng với chất lượng không thể thay thế được.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ chính tập đoàn nổi tiếng như Petrolimex, Petro Vietnam, Sopet Gas One và Taviso Petroleum…Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Hơn thế nữa, Chúng tôi cùng đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng từ hộ gia đình cho tới nhà máy xí nghiệp.

Nguyễn Nghĩa Thịnh và những người bạn
Nguyễn Nghĩa Thịnh và những người bạn cổ đông

Thương hiệu Taviso Petroleum được ông Nguyễn Nghĩa Thịnh lên ý tưởng và thiết kế bởi công ty KLAUS CONSULTING & MARKETING (Hàn Quốc) là đối tác chiến lược của Tân Việt Sơn tại Việt Nam. Toàn bộ thiết kế sản phẩm đều được kiểm duyệt và lên ý tưởng từ 3 năm trước để đạt được hình ảnh thân thiện và dễ nhìn so với các sản phẩm khác ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm gas bên trong vỏ bình đều được nhập trực tiếp 100% từ Trung Đông nơi có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới và luôn được đặt trong chế độ kiểm tra kỹ lưỡng nhất để đạt được chất lượng luôn đảm bảo độ an toàn tối đa của tiêu chuẩn kiểm định tại cục kiểm định chứng thư chất lượng Việt Nam.

Theo Anh Thịnh chia sẽ thì bất cứ một lĩnh vực nào thì gặp khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp là không thể tránh khỏi. Nên để thành công thì cần phải kiên trì, đam mê và không ngại gian nan để vượt qua giai đoạn khó khăn thì mới có thể chạm đến thành công. Cứ đam mê cứ thử bạn sẽ tìm được lối đi riêng cho mình.

Nguyễn Nghĩa Thịnh tham quan trạm chiết nạp TaViSo Petroleum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post