Muốn Mở Đại Lý Gas Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Mở đại lý gas

Nhiều người muốn khởi nghiệp với ngành gas bằng cách mở đại lý. Nhưng chưa tiếp xúc với ngành này thì khó hình dung là cần những gì. Bạn cũng đang có ý định mở đại lý gas thì nên tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để mọi người biết là có đủ điều kiện để mở đại lý không? Những yếu tố cần có? Đơn vị nào cung cấp gas chất lượng giá tốt? Từ đó mới bắt tay vào tiến hành việc mở đại lý được.

Gas TAVISO
Gas TAVISO

Cần làm gì khi muốn mở đại lý gas

Gas là ngành không bao giờ hết hot vì đây là nguồn nhiên liệu khí đốt có nhiều ứng dụng. Không chỉ được sử dụng cho gia đình mà còn sử dụng nhiều tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh…. Do đó nhu cầu trên thị trường là rất lớn. Nên mở đại lý là một ngành tiềm năng cho những nhà khởi nghiệp. Những thứ cần chuẩn bị để mở đại lý là:

Cần tìm được mặt bằng rộng để có thể trưng bày sản phẩm cho nhiều người biết tới. Nếu có ngân sách tốt thì nên chọn những vị trí mặt tiền, khu nhiều dân cư để có nhiều người biết và sử dụng dịch vụ đổi gas.

Có đội ngũ nhân sự từ nhân viên tiếp nhận, nhân viên giao hàng và có thể có thêm nhân viên sale, nhân viên marketing để phát triển thị trường tốt hơn.

Có nguồn cung cấp gas chất lượng là điểm rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của đại lý. Vì không phải đơn vị nào cũng có được nguồn hàng dồi dào, chất lượng với mức giá cạnh tranh được. Do đó mọi người cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị cung cấp gas phù hợp nhất. 

Mở đại lý gas
Mở đại lý gas

Tân Việt Sơn là đơn vị cung cấp gas chất lượng

Bạn đang muốn mở đại lý gas, bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp gas chất lượng thì không thể nào bỏ qua Tân Việt Sơn được. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm gas được nhiều đại lý tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm gas mang dấu ấn thương hiệu độc quyền từ công ty Tân Việt Sơn đó là bình gas TAVISO. 

Có đa dạng từ bình gas dân dụng 12kg cho đến bình gas công nghiệp 45kg, 48kg và cả gas bồn công nghiệp để đại lý có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển.

Chúng tôi có đội ngũ cũng như phương tiện đầy đủ để giao hàng nhanh chóng khi khách hàng cần. Nên các đại lý không lo hết hàng. Đặc biệt Tân Việt Sơn còn hỗ trợ khách hàng giao các đơn hàng nếu bên đại lý gặp sự cố không giao được.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất nên đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post