Công Ty Tân Việt Sơn Tổ Chức Tham Quan Nhà Máy

Hoạt động tổ chức tham quan nhà máy của công ty Tân Việt Sơn là hoạt động thường xuyên của công ty. Có ông Nguyễn Nghĩa Thịnh người sáng lập ra thương hiệu gas Taviso cùng ban lãnh đạo công ty và nhân viên.

Thăm nhà máy

Đi tham quan nhà máy sản xuất gas Tân Việt Sơn không chỉ là hoạt động để mọi  người tìm hiểu và biết về quy trình hoạt động, vận hành công nghệ như thế nào. Mà đi tham quan còn là hoạt động giúp ban lãnh đạo có thể thấy được thực tế công việc của nhân viên. Từ đó có cái nhìn tổng quan về hoạt động của nhà máy cũng như là chất lượng làm việc có hiệu quả không. Có cần phải điều chỉnh phần nào cho hợp lý hay cân nhắc đầu tư thêm để có được hướng đi tiếp theo cho công ty.

Thăm nhà máy vỏ bình

Một điểm đặc biệt của việc tham quan nhà máy là dịp để gần gũi với người lao động. Để trò chuyện, thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc mà họ gặp phải trong quá trình làm việc. Từ đó mới có hướng giải quyết giúp mọi người có được tinh thần thỏa mái cống hiến hết mình đạt nhiều thành công hơn. Nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động để cân nhắc và điều chỉnh cho hợp lý là việc mà ban lãnh đạo công ty Tân Việt Sơn luôn đặt lên hàng đầu. 

Xem chất lượng võ bình gas

Sau mỗi buổi tham quan nhà máy sản xuất thì lại có những đề xuất mới nhằm cải thiện công việc đạt được nhiều hiệu quả hơn. Do đó tham quan nhà máy là hoạt động được công ty Tân Việt Sơn duy trì trong những năm gần đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post